top of page

ศ. 18 ต.ค.

|

Kathmandu

Langtang Valley Trek 2024

Trek to Langtang , Nepal

Langtang Valley Trek 2024
Langtang Valley Trek 2024

Time & Location

18 ต.ค. 2567 10:00 – 27 ต.ค. 2567 18:00

Kathmandu, Kathmandu 44600, Nepal

Itinerary

Langtang เป็นเส้นทาง Trekking ชมเทือกเขาหิมาลัยที่คนไทยยังไม่ค่อยนิยมกันไปมากนักแต่เป็นเส้น Trekking ที่มีความสวยงามธรรมชาติซ่อนอยู่สวยมาก วิวอลังการไม่แพ้เส้นอื่นๆ อีกทั้งยังมียอดให้ขึ้น Summit 2 ยอดที่ไม่ยากเกินไปมือใหม่ก็เดินไปได้ก็จะได้เห็นวิวหิมาลัยสูงๆ 360 องศาเลยทีเดียวเป็น 1 ในเส้นทางที่มีทั้งหุบเขาและวิวเปิดโล่งสลับกันไปเดินเทรคไม่เบื่อเลย

ทำไมถึงควรไปเทรคที่ Langtang?

การเดินทางไปที่ Langtang Valley Trek เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการประสบการณ์การเดินทางที่สั้นและมีเวลาจำกัด นี่คือเหตุผลที่ทำไมถึงควรไปทำ Langtang Valley Trek สั้นๆ:

 1. เวลา: Langtang Valley Trek เป็นทริปที่สั้นและสามารถทำได้ในระยะเวลาที่สั้น ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีเวลาว่างไม่มาก หากคุณไม่สามารถมีการลาหยุดนานหรือเดินทางไปนานมาก การทำ Langtang Valley Trek ในระยะเวลาสั้นอาจเป็นทางเลือกที่ดี
 2. ค่าใช้จ่าย: เนื่องจากเป็นทริปที่สั้นและตั้งอยู่ใกล้กับเมืองกาตมันดู ค่าใช้จ่ายในการทำ Langtang Valley Trek อาจไม่สูงมากเมื่อเทียบกับทริปการปีนเขายาวๆ หรือระยะทางที่ยาวนานมาก
 3. ภูเขาและวิวทิวทัศน์: แม้ว่า Langtang Valley Trek จะเป็นทริปสั้น แต่คุณยังคงสามารถเห็นภูเขาที่สวยงามและวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งใจ คุณจะได้เห็นภูเขาและป่าไม้ที่สมบูรณ์แบบรวมถึงธรรมชาติที่งดงามของเทือกเขาฮิมาลายาเซิ่น
 4. ความท้าทาย: Langtang Valley Trek ถือเป็นทริปที่มีความท้าทายน้อยมากเมื่อเทียบกับการปีนเขายาวๆ หรือระยะทางที่ยาวนานมาก นี่เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับนักปีนเขาที่เริ่มต้นหรือไม่มีประสบการณ์มากในการปีนเขา
 5. ธรรมชาติที่สวยงาม: ลังตังเวลลีย์ตั้งอยู่ในเทือกเขาฮิมาลายาเซิ่นที่มีธรรมชาติที่งดงามและวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับโอกาสเห็นภูเขาสลับกับป่าไม้ร่วมกัน แม่น้ำเป็นสายธารสดชื่น และทัศนียภาพอันสวยงามที่มีฟากเขาที่โดดเด่น ที่นี่เป็นแหล่งภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมและมีการสำรวจแม่นยำสำหรับนักเดินทางและนักปีนเขา
 6. วัฒนธรรมและชุมชน: Langtang Valley เป็นบ้านของชุมชนชาวทิเบต, ซึ่งเป็นกลุ่มชนที่มีประชากรน้อยในภูเขาฮิมาลายาเซิ่น. การเดินทางนี้จะให้คุณโอกาสได้พบและสื่อสารกับคนในชุมชน คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม, วิถีชีวิต, การเกษตร, และศิลปะท้องถิ่นของพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถสนับสนุนเศรษฐกิจของชุมชนโดยการซื้อของที่ท้องถิ่น
 7. ความเงียบสงบ: Langtang Valley เป็นที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบและความสงบของธรรมชาติ คุณจะพบว่ามีน้อยมากที่จะเสริมให้ความเจริญรุ่งเรืองในบรรยากาศเงียบสงบของเทือกเขา นี่คือทางเลือกที่เหมาะกับคนที่ต้องการหนีพุงชนในชีวิตทุกวันและประสบการณ์ความสงบแห่งธรรมชาติ
 8. ตำแหน่งที่ตั้ง: Langtang Valley ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองกาตมันดู ซึ่งเป็นเมืองหลักในเขตภูเขาฮิมาลายาเซิ่น การเดินทางไปที่นี่ไม่ใช่เรื่องยากและไม่ใช่การเดินทางไกลเกินไป คุณสามารถเข้าถึงมาไกลและสนุกสนาน Langtang Valley Trek ในระยะเวลาสั้น ๆ
 9. ความเหมาะสมสำหรับนักปีนเขาผู้เริ่มต้น: ถ้าคุณเป็นนักปีนเขาที่เริ่มต้นและต้องการประสบการณ์ในการปีนเขาในยามว่าง การทำ Langtang Valley Trek คือทางเลือกที่ดี เส้นทางนี้ไม่ใช่เส้นทางที่ยากและต้องการประสบการณ์ทางเทคนิคสูง คุณสามารถเดินทางในยามว่างๆ โดยไม่ต้องมีการเตรียมความพร้อมอย่างมาก

ทั้งนี้, การเดินทางไป Langtang Valley ควรมีการเตรียมความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์การปีนเขาและการวางแผนการเดินทางอย่างรอบคอบเนื่องจากเงื่อนไขอากาศและการเดินทางในภูเขาอาจมีความท้าทายบางอย่าง

ลักษณะทริป: Trekking photography trip

วันที่จัด: 18-27 ตุลาคม 2567

จำนวนที่รับ: 12-14 ท่าน (ออกเดินทางเมื่อครบ  10  ท่าน)

แพลนการเดินทาง

Day1  18 Oct 2024 | Bangkok - Kathmandu

09.00 น. นัดพบที่สนามบินสุวรรณภูมิ เช็คจำนวนสมาชิกและสัมภาระให้เรียบร้อยก่อนออกเดินทางตามไฟลท์ที่แนะนำ หรือ จะบินไปเองแล้วนัดพบทีมงานที่ Kathmandu ตามไฟลท์ที่สะดวก

15.30 น. เดินทางถึงสนามบินตรีภูวัน Kathmandu รับสัมภาระเสร็จแล้วนั่งรถไปยังที่พักในตัวเมือง Tamel 30 นาที - 1 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับการจราจรบนท้องถนน) จากนั้นเช็คอินเข้าที่พัก พักผ่อนช้อปปิ้งตามอัธยาศัยหากใครขาดของ Trekking ที่เตรียมมาไม่พร้อมสามารถซื้อเพิ่มเติมได้ที่ Tamel (ตลาดจะอยู่หน้าโรงแรม)

18.00 น. แนะนำทีมงานและฟังบรีฟ Trekking สำหรับอัพเดตล่าสุดเพื่อเตรียมตัวสำหรับวันพรุ่งนี้ และไปแลกเงินรูปีเนปาลใช้

19.00 น. ไปทานมื้ออาหารเย็น Welcome dinner กับทีมงาน หลังจากทานอาหารเย็นเสร็จสามารถเดินเล่นในตลาดต่อได้ตามอัธยาศัย

Meal: -/-/D

Hotel: Nepal Ghar หรือเทียบเท่า

Note: เที่ยวบิน BKK12.25 - KTM 15.30 โดยสายการบิน Thai Smile หรือเที่ยวบินที่จองเองตามสะดวก นัดพบทีมงานโรงแรม 18.00 น.

รับกระเป๋า Duffel 1 ใบ/1 คน สำหรับ Trekking พร้อมถุงนอนตอนเช็คอิน (ส่งคืนตอนจบทริป)

Day2  19 Oct 2024| Kathmandu - Syabeu Besi

07.00 น. ทานมื้อเช้าที่โรมแรม จากนั้นเก็บสัมภาระที่ไม่ได้ใช้ฝากไว้ที่โรงแรมได้ (รับคืนตอนจบทริป) นำเฉพาะ Duffle ที่ทีมงานเตรียมให้ไป Trekking

08.00 น. นั่งรถจาก Katmandu ไป Syabru Besi (1440 m) โดยรถจี๊ฟ ถนนหนทางเป็นทางคอนกรีตสลับลูกรัง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6-8 ชั่วโมง

12.00 น. ทานมื้อเที่ยงระหว่างทาง จากนั้นนั่งรถต่อไปจนถึง Syabru Besi ประมาณช่วงเย็นๆ

Meal: -/-/-

Gusthouse: Syabru Besi

Note: ถ้ารถไม่ติดและมีเวลาเหลืออาจจะเริ่มเดินไปติวารีเลย

Day3  20 Oct 2024 | Syabeu Besi (1440m) - Lama (2560m)

07.00 น. ทานมื้อเช้า ณ ที่พัก

08.00 น. เริ่ม Trekking จาก Syabeu Besi ไป Lama 4-5 ชั่วโมง โดยระหว่างทางจะเจอหมู่บ้านและเดินเข้าป่าไปเรื่อยๆ มีวิวภูเขาและแม่น้ำให้ถ่ายรูปเล่นระหว่างทาง เป็นวิวป่าปิดบ้างและวิวเปิดบ้างสลับกันไป บางช่วงจะมีกุหลาบพันปีให้ชมด้วย

19.00 น. ทานมื้อเย็น ณ ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

Meal: -/-/-

Tea House: Lama Hotel

Day4  21 Oct 2024 | Lama (2560m) - Langtang Valley (3430m)

07.00 น. ทานมื้อเช้า ณ ที่พัก

08.00 น. เริ่ม Trekking จาก Lama ไปยัง Langtang Valley ประมาณ 5-6 ชั่วโมง วันนี้จะเริ่มเห็นวิวหิมาลัยมีวิวเปิดกว้าง 360 องศาให้ถ่ายภาพหว่างทางเรื่อยๆ, ถ่ายแสงเย็นหน้าที่พักวิวสวยๆ

19.00 น. ทานมื้อเย็น ณ ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

Meal: -/-/-

Tea House: Langtang Valley

Day5  22 Oct 2024 | Langtang Valley (3430m) - Kyangin Gompa (3900 m)

07.00 น. ทานมื้อเช้า ณ ที่พัก

08.00 น. เริ่ม Trekking จาก Langtang Valley ไปยัง Kyangin Gompa ประมาณ 5 ชั่วโมง ถ่ายภาพเล่นระหว่างวันนี้วิวจะเปิดกว้างมาก สะพานแต่จุดจะเห็นวิวหิมาลัยเด่นๆและมีจามรีด้วย, ทานมื้อเที่ยงระหว่างทาง, เดินไปอีก 500 เมตรถ่ายแสงเย็นวิวหิมะคลุมยอดเขาสูงๆ 360 องศา

19.00 น. ทานมื้อเย็น ณ ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

Meal: -/-/-

Tea House: Kyangin Gompa

Day6  23 Oct 2024 | Kyangin Gompa (3900 m) - Tseko Ri (4990 m) - Kyangin Ri (4780m)

07.00 น. ทานมื้อเช้า ณ ที่พัก

08.00 น. เริ่ม Trekking ขึ้นไปพิชิตยอด 2 ยอดประมาณ 8-9 ชั่วโมงรวมถ่ายภาพเล่น โดยครึ่งทางแรกด้านซ้ายขะขึ้นยอด Kyangin Ri ก่อน จากนั้นพักทานมื้อเที่ยวบนบอด จุดนี้เริ่มจะอยู่ใกล้เทือกเขาหิมาลัยมากๆ มีน้ำตกธารน้ำแข็งให้ถ่ายภาพด้วย เราจะมองเห็น Kyangin Gompa อยู่ด้านล่าง

ช่วงบ่าย Trekking ไปพิชิตยอด Kyangin Gompa ทางด้านขวาโดยเดินไปต่อจาก Kyangin Ri 1 ชั่วโมง เดินตามสันเขาถ่ายรูปชมวิวสูงสุดถ่ายภาพ Summit ร่วมกัน จากนั้นเริ่มเดินลงเขา

19.00 น. ทานมื้อเย็น ณ ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

Meal: -/-/-

Tea House: Kyangin Gompa

Day7  24 Oct 2024 | Kyangin Gompa (3900m) - Lama (2560m)

07.00 น. ทานมื้อเช้า ณ ที่พัก

08.00 น. เริ่ม Trekking จาก Kyangin Gompa ลงไปเขาไปยัง Lama เส้นทางเดิมที่เคยเดินมา ถ่ายรูปเก็บภาพซ้ำวิวที่พลาดไป ใช้เวลาเดินประมาณ 4-5 ชั่วโมง, ทานมื้อเที่ยงระหว่างทาง

19.00 น. ทานมื้อเย็น ณ ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

Meal: -/-/-

Tea House: Lama Hotel

Day8  25 Oct 2024 | Lama (2560m) - Syabru Besi (1440 m)

08.00 น. ทานมื้อเช้า ณ ที่พัก

09.00 น. เริ่ม Trekking จาก Lama ลงเขาไปยัง Syabru Besi, ทานมื้อเที่ยงระหว่างทาง 3-4 ชั่วโมง

19.00 น. ทานมื้อเย็น ณ ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย เดินเล่นในเมือง ช้อปปิ้งซื้อของฝากก่อนกลับ

Meal: -/-/-

Guest House: Syabru Besi

Day9  26 Oct 2024 | Syabru Besi (1440 m) - Kathmandu

08.00 น. ทานมื้อเช้า ณ ที่พัก

09.00 น. นั่งรถจี๊ปาก Syabru กลับไปยัง Kathmandu ใช้เวลาประมาณ 6-8 ชั่วโมง, แวะทานมื้อเที่ยงระหว่างทาง

ช่วงเย็นเดินทางถึง Kathmandu เช็คอินเข้าที่พัก, เดินเล่นช้อปปิ้งในเมือง Tamel ได้ตามอัธยาศัย

19.00 น. ทานมื้อเย็นสังสรรค์ฉลองความสำเร็จหลังจบเทรคด้วยกันพร้อมทีมงานต้อนรับฝั่งเนปาลอำลาทิ้งท้ายกลับก่อนไทย

Meal: -/-/D

Hotel: Nepal Ghar หรือเทียบเท่า

Day10  27 Oct 2024 | Kathmandu - Bangkok

07.00 - 10.00 น. ทานมื้อเช้าที่โรงแรมได้ตามอัธยาศัย

11.00 น. นั่งรถจากโรงแรมไปสนามบินตรีภูวันประมาณ 30 นาที, เช็คอินเช็คสัมภาระให้เรียบร้อยก่อนบินกลับไทย

Meal: B/-/-

Note: เที่ยวบินขากลับ KTM15.30 BKK18.20 โดยสายการบิน Thai Smile หรือเที่ยวบินที่จองเองตามสะดวก

ข้อควรรู้ก่อนไป

- ลูกหาบ 1 คน / ลูกทริป 2 ท่าน

- ไกด์ 1 คน / ลูกทริป 1-5 ท่าน

- อาหารเช้าและเย็น ต้องซื้อทานที่ที่พักระหว่างเทรค (เพราะคนบนเขารายได้หลักคือขายอาหาร) *** สามารถพกอาหารไทยที่ชอบมาเสริมได้ - ผู้ร่วมเทรคต้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัวร้ายแรงเช่น เบาหวาน ความดัน กระดูกสันหลังเคลื่อน รูมาตอยด์ หัวใจหรือหรือกล้ามเนื้ออ่อนแรง ภูมิแพ้อย่างหนัก SLE เนื่องจากสภาพอากาศ และภูมิประเทศโหดร้ายการช่วยเหลือทางการแพทย์ทำได้ยากและนอกเหนือความรับผิดชอบของประกัน

- อากาศระหว่างเทรคเปลี่ยนแปลงบ่อย กลางวัน 20-25c กลางคืน 10-15c ควรเตรียมชุดเทรคไปให้พร้อมกับสภาพอากาศ

- ควรออกกำลังกายเตรียมพร้อมร่างกายก่อนมาเช่นซ้อมขึ้นบันได เดินตามทางชันเยอะๆ ติดต่อกัน 30 นาที - 1 ชั่วโมง และเว้นระยะพักร่างกายสัก 1-2 อาทิตย์ด้วยการออกกำลังกายเบาๆก็พอ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บก่อนเดินทาง

- หากเกิดอาการแพ้ความสูงหรือที่เรียกว่า AMS ที่แปลว่า Acute Mountain Sickness จะมีอาการเวียนศีรษะ อาเจียน ถ้าอาการหนักจำเป็นต้องลงจากภูเขามาก่อนพร้อมกับไกด์ดูแลระหว่างทางมาที่ความสูงระดับต่ำลง แต่ถ้าในขั้นวิกฤตจำเป็นต้องมีการเรียกเฮลิคอปเตอร์มารับตัวบนเขาแล้วส่งต่อไปยังโรงพยาบาลใน Kathmandu (กรณีระดับด่วนและรุนแรงแล้วทำประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่ประกันกำหนดถึงจะมีการเรียเฮลิคอปเตอร์มารับในกรณีฉุกเฉินจริงๆเท่านั้น)

- ถ้าอุปกรณ์เทรคบางอย่างไม่มีสามารถมาหาซื้อได้ที่ทาเมล ซึ่งเป็นตลาดช้อปปิ้งเขาเหล่านักเทรคกิ้งก่อนขึ้นเขาที่นี่มีสินค้าหลายอย่างให้เลือกสรร

- แพลนการเดินทางอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมโดยผู้จัดจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- กรณีเที่ยวบินถูกยกเลิกในประเทศอาจจำเป็นต้องเดินทางโดยรถจิ๊ปหรือทางผู้จัดทริปจะหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดเพื่อไปหรือกลับให้ได้ และจะคืนเงินส่วนต่างของตั๋วเครื่องบินหลังหักค่าใช้จ่ายเรียบร้อย

- ควรเตรียมเงินไปเผื่อสำรองเผื่อขาดกรณีที่จำเป็นต้องใช้

- กรณีมีเหตุสุดวิสัยเช่น ไฟลท์ยกเลิกและท่านต้องการรอไฟลท์วันต่อไปจำเป็นมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเองในการจ่ายค่าที่พักเพิ่มเติมนอกเหนือจากโปรแกรม หากท่านต้องการรอไฟลท์ที่พักในโพครา/ กาฐมัณฑุ25 usd/ ท่าน/คืน(พร้อมอาหารเช้า) 

- กรณีมีเหตุสุดวิสัยไม่สามารถเดินทางออกจากกาฐมัณฑุ/โพคขราได้อัตราค่าที่พักในระหว่าง เทรคพร้อมไกด์ดูแล 40 usd/ท่าน/วัน (รวมอาหาร3ม้ือ)

- เงื่อนไขการยกเลิกไฟลท์หรือการเปลี่ยนเที่ยวบินกรณีที่ท่านเจ็บป่วยเป็นเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย ทางบริษัทการเคลมได้หรือไม่ข้ึนอยู่กบัการพจิารณาของประกันเป็นหลัก

- ควรพกขวดน้ำติดตัวระหว่างเทรคและเผื่อสำรองด้วย

- ทิปไกดเ์ทรคกิ้งและลูกหาบตลอดการเดินทาง ท่านละ 80-100$ ตามธรรมเนียมมาตฐาน สามารถให้เพิ่มเติมได้กรณึพึงพอใจมาก 

- ทิปไกด์เมือง/คนขับรถต่อท่าน/วัน 3$(300รูปี )

- สกุลเงินรูปี เนปาล (1 บาทไทยแลกได้ประมาณ 3.4 รูปี ) 

- สกุลเงิน USD DOLLAR (1 USD ประมาณ 105-110 รูปี ) 

- บัตรเครดิต VISA, MASTER อาจมีservice charge 4%บางร้าน กรณีไม่มีเงินสดจ่าย

- บัตรเอเทีเอ็มใช้ได้เฉพาะ ธนาคารไทยพาณิชย์, กสิกรไทย

- แนะนำพกเงินสดติดตัวสำหรับค่าอาหารประมาณ 10,000 - 15,000 บาทขึ้นอยู่กับทานมากทานน้อยแล้วแต่บุคคล สามารถแลกเงินได้ที่เนปาล

- ที่พักมีปลั๊กชาร์จ สามารถนำกล้อง โทรศัพท์ และอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ไฟฟ้าไปได้

- ส่วนใหญ่นับถือศาสนาฮินดูนับถือว่า ซึ่งหากท่านเอาเน้ือวัวแห้งไปไม่ควรชวนชาวเนปาลรับประทาน หรือบางสถานที่ไม่อนุญาตให้นำเครื่องใช้ที่ทำด้วยหนังวัวเข้าไป

- คนเนปาลจะไม่ใช้มือซ้ายในการยื่นของหรือทานข้าว เพราะถือว่าเป็นมือที่ใช้ล้างก้น

- ตัวย่อมื้ออาหาร B = Breakfast , L = Lunch , D = Dinner

แนะนำสิ่งที่ควรเตรียมไป

- ชุดเทรคกิ้งสลับเปลี่ยน 3-4 ชุด มากกว่าหรือน้อยกว่าตามความชอบ

- ชุดกันหนาว กันลม กันแดด กันฝน

- แว่นกันแดด ครีมกันแดด หมวกกันแดด

- ไม้เทรคกิ้ง

- รองเท้าเทรคกิ้ง รองเท้าใส่สบาย

- ถุงมือ ถุงเท้า

- ลิปมัน ครีมให้ความชุ่มชื้น

- ขวดน้ำส่วนตัว

- อาหารที่ชื่นชอบส่วนตัวเช่นน้ำพริก เพราะบนเขาไม่มีอาหารรสเผ็ด

ราคา 32,900 บาท/คน

***ลูกค้าเก่า 30,900 บาท/คน

ราคานี้รวม

- ค่ารถจิ๊ปไปกลับเพื่อเริ่มต้นและจบเทรค

- ค่าไกด์ท้องถิ่นและลูกหาบฝั่งเนปาล, สตาฟฝั่งไทย

- ค่ารถรับส่งสนามบินภายในประเทศเนปาลที่ Kathmandu

- ค่าอาหาร 2 มื้อ ต้อนรับและอำลาเนปาล

- ค่าที่พักทุกคืนระหว่างทริปตามโปรแกรม ***พักเดี่ยวเพิ่ม 3,000 บาท เฉพาะในเมือง

- ค่าธรรมเนียมการเข้าอุทยานอันนาปุรณะ

- ค่าตรวจโควิดก่อนเดินทางกลับไทย

- ค่าบริการจัดเตรียมกระเป๋า Duffle สำหรับบรรจุสัมภาระ 1 ใบ/คน, ถุงนอน ส่งคืนเมื่อจบทริป

ราคานี้ไม่รวม

- ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศมายังเนปาล

- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น ซิมการ์ด Internet, ขนมนมเนย, อาหารเสริม, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ยาประจำตัว 

- ค่าประกันการเดินทาง

- ค่า Visa เนปาล

- อาหารที่ไม่มีระบุในโปรแกรม สามารถเลือกซื้อทานได้ตามอัธยาศัยตามความชอบของแต่ละบุคคล - ค่าทิปสำหรับไกด์และลูกหาบ Trekking

- ค่าทิปสำหรับคนยกกระเป๋าในโรงแรมตามความเหมาะสม

- ค่าเปลี่ยนแปลงแผนการเดินอันเกิดเนื่องจากลูกค้าและภัยธรรมชาติ

- ค่าอาบน้ำร้อนส่วนตัวตามที่พัก ***ค่าใช้จ่ายบุคคลจะเลือกอาบหรือไม่อาบก็ได้

- ค่าตรวจโควิดก่อนเดินทางกลับไทย 

- ต้องการพักเดี่ยวมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท เฉพาะ Kathmandu และ Pokhara เท่านั้น

วิธีการจอง

 • ชำระมัดจำ 15,000 บาทหลังจากตัดสินใจจองทริปทันที
 • ชำระเงินส่วนที่เหลือ 17,900 ภายใน 30 วันก่อนเดินทาง
 • ลูกค้าเก่าลด 2,000 บาท

โอนชำระเงินที่บัญชี นางสาวรตาชญา จันทร์เพชร

ธนาคารไทยพาณิชย์ 433-054-1110

จากนั้นแจ้งสลิปชำระเงินพร้อมชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมเบอร์โทรศัพท์มาที่ Line Official : @buddytravel (มี @นำหน้า)

หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://lin.ee/rkItyRE พิมพ์ทางช่องทางแชทว่า LT0424 เป็นการเสร็จสิ้นการจองสมบูรณ์

ยกเลิกทริป ***รับมัดจำคืนภายใน 30 วันหลังจากยกเลิก

 • กรณีที่1 ยกเลิกทริปล่วงหน้า 90 วัน คืนเงินมัดจำเต็มจำนวน ยกเว้นค่าใช้จ่ายตามจริงที่ชำระไปแล้ว เช่นค่าที่พัก ค่ายานพาหนะ
 • กรณีที่2 ยกเลิกทริปล่วงหน้าน้อยกว่า 60 วัน แต่ไม่เกิน 30 วัน คืนเงินมัดจำ 50%
 • กรณีที่3 ยกเลิกทริปล่วงหน้าน้อยกว่า 45 วัน ไม่สามารถคืนเงินมัดจำได้
 • กรณีที่4 ยกเลิกทริปล่วงหน้าน้อยกว่า 30 วัน ไม่สามารถคืนเงินค่าทริปทั้งหมดได้
 • กรณีที่5 ยกเลิกทริปเนื่องด้วยสถานการณ์ฉุกเฉินเช่น พรก. Covid-19 หรือภัยธรรมชาติอื่นๆ ยินดีคืนเงินมัดจำ 100% ภายใน 30 วัน เว้นค่าใช้จ่ายที่ชำระแล้ว
 • กรณีที่6 ไม่สามารถคืนเงินมัดจำได้กรณีลูกทริปติดเชื้อ Covid-19 ก่อนวันเดินทาง
 • กรณีที่7 ไม่สามารถคืนเงินมัดจำได้กรณีมีประกาศห้ามเข้าออกประเทศ ***แต่สามารถเลื่อนทริปได้
 • กรณีที่8 ผู้จัดทริปยกเลิกทริปคืนเงินมัดจำ 100%

Travel Licences: 11/10175

Contact:

Facebook: BIG BUDDY www.facebook.com/bigbuddytravel

Instagram: bigbbuddytravel  www.instagram/bigbbuddytravel 

Tiktok : bigbuddytravel  https://www.tiktok.com/tag/bigbuddytravel

Line@ : @buddytravel (มีแอด นำหน้าด้วย)  https://lin.ee/rkItyRE

Youtube: BIG BUDDY  https://www.youtube.com/@bigbuddytravel/videos

Tel: 097-919-6989 (คุณรตา) , 096-919-5624 (คุณซอล)

Looking for other beautiful landscape trip?

----> Lifeplorer, Skytale

Trip

 • Langtang Valley Trek 2024

  Trek to Langtang, Nepal

  ฿32,900.00
  +฿822.50 service fee

Total

฿0.00

Share this event

bottom of page